Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và ý nghĩa
Tải ManVip Club - Link Tải Game Man Vip Cho Android, Ios, Pc

TRANG CHỦ » Chuyên Mục Khác »

Sms noel tin nhan giang sinh hay nhat

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và ý nghĩa


Tổng hợp những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa bằng tiếng anh

 

Mỗi dịp giáng sinh đến chúng ta đều mong nhận được những lời chúc ý nghĩa từ bạn bè và những người thân yêu, với rất nhiều kiểu lời chúc khác nhau có thể là những lời chúc hài hước vui nhộn khiến người nhận phải mỉm cười hay những lời chúc gần gũi ấm áp, những lời chúc ngọt ngào… Lời chúc giáng sinh không chỉ bằng Tiếng Việt mà nhiều bạn trẻ còn dành cho người yêu, bạn bè mình những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh vô cùng ý nghĩa. Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh sẽ giúp bạn mang đến cho bạn bè, người thân, hay một nửa kia của mình những giây phút ngọt ngào, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh ngọt ngào, ấm áp siêu dễ thương bằng tiếng anh như những mẫu sms giang sinh kute đáng yêu giúp bạn trao gửi yêu thương thay lời muốn nói, cầu chúc một mùa giáng sinh an lành vui vẻ đến với tất cả mọi người.

 

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản nhưng ý nghĩa

 

1. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.
Lời dịch: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

 
2. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.
Lời dịch: Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

 
3. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!
Lời dịch: Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

 
4. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!
Lời dịch: Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

 
5. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!
Lời dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em!

 
6. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. I wish my love Merry Christmas and happy!
Lời dịch: Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp em và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc tình yêu của anh Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!

 
7. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!
Lời dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

 
8. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.
Lời dịch: Giáng sinh đã đến. Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em.

 
9. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.
Lời dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

 
10. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.
Lời dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn

 

 

Xem thêm: Tuyển tập những tin nhắn chúc giáng sinh được yêu thích nhất dành tặng bạn bè người thân

 

 

11. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!
Lời dịch: Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay!

 
12. Wishing you and your family a very Merry Christmas. May this joyful season greet you with health and happiness.
Lời dịch: Chúc bạn và gia đình một có mọt Giáng Sinh an lành.Mong cho sức khỏe, hạnh phúc sẽ đến với bạn trong không khí hân hoan của lễ hội.

 
13. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!
Lời dịch: Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

 
14. In this season of Christmas, I wish you peace of the season, spirit of love, comfort of faith and beauty of the Yuletide.
Lời dịch: Giáng Sinh này, tôi cầu mong cho bạn sẽ có một năm bình yên, sẽ có 1 tâm hồn tràn ngập tình yêu, sự bình an, và một mùa Giáng sinh đẹp đẽ.

 
15. I hope your holiday is filled with plenty of warmth, love, cheer, and happiness. Merry Christmas to you and yours.
Lời dịch: Tôi hi vọng ngày lễ Giáng sinh của bạn sẽ được lấp đầy bới sự ấm áp, tình yêu, vui vẻ và hành phúc.Gửi lời chúc Giáng sinh tới bạn và những người yêu thương…

 
16. May you experience lots of love, laughter and joy this Christmas and beyond and a very Happy New Year too.
Lời dịch: Cầu chúc cho bạn sẽ có nhiều niềm vui, nụ cười, niềm hân hoan vào kỳ Giáng Sinh này va hơn nữa là chúc mừng năm mới nhé!..

 
Trên đây là một số lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa gửi đến mọi người cùng tham khảo. Hi vọng những lời chúc trên sẽ giúp bạn tìm được một một chúc Giáng sinh ý nghĩa dành tặng gia đình và bạn bè của mình.doctordong

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 10 lời chúc giáng sinh độc đáo chỉ dành cho hội độc thân

Top 10 lời chúc giáng sinh độc đáo chỉ dành cho hội độc thân

Câu chúc Giáng sinh không chỉ mang đến hơi ấm với những đôi tình nhân, mà với cả những ai đang yêu đơn phương, hay

||||158
10 lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa tặng thầy cô

10 lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa tặng thầy cô

Một mùa giáng sinh đang chuẩn bị đến, hãy dành tặng tới các thầy cô những món quà ấm áp những sms chúc giáng sinh và lời chúc giáng

||||137
Thiệp giáng sinh

Gợi ý món quà Giáng sinh handmade cho bạn trai

Giáng sinh đang tới, bên cạnh việc dành cho anh chàng của bạn những câu chúc giáng sinh hay nhất, ý nghĩa nhất thì những món quà

||||104
Chocolate

5 món quà giáng sinh ý nghĩa dành cho bạn gái

Cùng tham khảo 5 gợi ý món quà giáng sinh ý nghĩa cho bạn gái sau đây nhé. Đảm bảo nàng sẽ rất thích đấy! Noel không chỉ

||||101

Ngày 24 và 25 Giáng sinh có gì khác biệt?

Ý nghĩa của ngày 24 và 25 giáng sinh Trong tháng cuối cùng của năm thì có lẽ ngày Giáng sinh với chúng ta là

||||97