Tải phần mềm nén và giải nén file cho android
Tải ManVip Club - Link Tải Game Man Vip Cho Android, Ios, Pc

TRANG CHỦ » Ứng Dụng Hay »

Phần mềm giải nén cho android

Phần mềm nén giải nén rar zip trên android


Phần mềm giải nén rar zip tốt nhất trên android

Sử dụng một thiết bị android khi cài game hay ứng dụng bạn đã từng gặp các định dạng file như rar, zip, tar, tar.gz…  Để có thể giải nén và sử dụng được những định dạng file như vậy cần đến những phần mềm giải nén cho android giúp bạn. Cài đặt một phần mềm giải nén cho android là rất cần thiết giúp bạn giải quyết được những vấn đề đang gặp phải với các file rar, zip..

Wap tải game hay cho điện thoại giới thiệu đến bạn hai phần mềm giải nén rar, zip tốt nhất và được dùng phố biến nhất hiện nay đó là Easy Unrar Unzip & zip premiumAndroZip File Manager đây là 2 phần mềm giải nén cho android được nhiều người sử dụng và đánh giá cao, với 2 phần mềm giải nén này ngoài chức năng giải nén file còn có một số tiện ích khá thú vị khác

 

  1. Phần mềm giải nén cho android Easy Unrar Unzip & zip premium:

Easy Unrar Unzip & zip premium cho phép bạn giải nén và nén file một cách dễ dàng, ứng dụng hỗ trợ giải nén nhiều định dạng khác nhau và rất nhiều các tính năng tiện ích khác.

Phần mềm giải nén Easy Unrar Unzip & zip

Với Easy Unrar Unzip & zip premium hiển thị nội dung kho lưu trữ trong máy của bạn mà không cần mở hay thực hiện bất kỳ thao tác nào. Có thể coi Easy Unrar Unzip & zip premium như một trình quản lý file

Giải nén và quản lý file dễ dàng

Đóng gói các file hay thư mục của bạn sang định dạng zip một cách dễ dàng, đặc biệt với phiên bản Easy Unrar Unzip & zip premium này có chức năng giải nén những file có password. Easy Unrar Unzip & zip premium dễ dàng sử dụng, tính năng đa dạng, nếu bạn đang tìm môt phần mềm giải nén trên android thì Easy Unrar Unzip & zip premium sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 

  1. Phần mềm AndroZip File Manager:

AndroZip File Manager với nhiều tính năng vô cùng tiện ích mang đến cho người sử dụng, ngoài chức năng nén file và giải nén file ngay trên điện thoại của bạn phần mềm AndroZip File Manager còn có thêm chức năng quản lý file, các ứng dụng, phần mềm trên máy bạn. phần mềm AndroZip File Manager giúp bạn sao chép, xóa, di chuyển, giải nén / giải nén, nén, tìm kiếm, và tổ chức các tập tin, âm nhạc, hình ảnh của bạn, và thư mục giống như bạn đang làm với máy tính của bạn vậy. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để sao lưu tất cả các ứng dụng và cài đặt ứng dụng mới trên điện thoại, quản lý bộ nhớ điện thoại cùng các tài nguyên qua task manager.

Một số hình ảnh của phần mềm tiện ích AndroZip File Manager:

Phần mềm AndroZip File Manager

Phần mềm giải nén AndroZip File Manager

Tải phần mềm AndroZip File Manager

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm giải nén cho android được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, nếu bạn đang sử dụng thiết bị android hãy tải và cài đặt để cảm nhận những tiện ích mà phần mềm mang lại.

Tải phần mềm giải nén và giải nén file cho android

doctordong

GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo

Tải phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo soi nội y cực hay

Phần mềm chụp xuyên quần áo soi xuyên nội y cực thú vị Phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo một ứng dụng troll bạn

||||54732